Làm sao để cạnh tranh với đối thủ gà rán khác ?

Trong thời buổi cạnh tranh càng ngày càng khốc liệt, các tiệm gà rán tự phát mọc lên như nấm , làm không theo tiêu chuẩn và quy tắc nào, làm theo kiểu bắt chước và ăn theo, mua nguyên liệu ngoài chợ không rõ nguồn gốc xuất xứ, mua nguyên liệu rẻ tiền không đúng chuẩn gà rán.

Một món ăn đủ tiêu chuẩn cần nguyên liệu đúng chuẩn và kỹ thuật để làm ! Nhưng hầu như để tiết kiệm tiền đầu tư và chi phí nguyên liệu mà cắt giảm đi , làm cho chất lượng món ăn xuống cấp trầm trọng , đó không còn là món ăn ban đầu nữa , nhưng cái tên vẫn bị bắt chước lại làm cho người tiêu dùng bị lầm tưởng rằng món ăn đó kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến chất lượng kinh doanh cuả những quán có đầu tư kĩ càng , được đào tạo bài bản . Có những hàng đăng bảng bán gà rán nhưng lại tùy tiện dùng 1 loại bột mua ngoài chợ về đắp vô đem chiên ( rán) gọi là Gà rán , nhiều người chưa ăn bao giờ nếu lần đầu ăn phải món ăn kém chất lượng sẽ có ấn tượng trong đầu về món Gà rán dở , lần sau nếu được đề nghị ăn lại thì sẽ nhận được sự từ chối món đó , vô tình sẽ làm mất dần những khách hàng tiềm năng, khiến cho món hot trở thành món tệ hại trong suy nghĩ của nhiều người !

Khi bạn muốn đứng vững được trước những tiệm tự phát trên trời rơi xuống , mọc đối diện, sát bên hay cách bạn vài chục mét với ý định chặn đón  lượt khách từ quán của bạn, bạn đừng lo lắng nếu món ăn của mình đủ ngon để níu chân khách hàng , có thể họ sẽ chỉ ham khuyến mãi để bỏ bạn 1-2 ngày thôi , khi ăn quen vị ngon chỗ bạn rồi đi chỗ khác sẽ cảm nhận được sự khác biệt và quay về với bạn ngay . Thời gian đó khá khó khăn và dễ nản chí, kiên cường lên, người ta cũng không bám trụ được lâu đâu , chỉ cần bạn vẫn giữ được hương vị đặc trưng riêng của mình thì khách hàng sẽ quay lại và trung thành với bạn mãi.

 

An vi chuyên cung cấp các loại nguyên liệu Gà rán , với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật , cùng với các cửa hàng trên toàn quốc dần khẳng định thương hiệu và chất lượng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi hợp tác với chúng tôi để được truyền lại những kinh nghệm, kỹ thuật , cách bán hàng, cách quảng cáo , cách quản lý  và bảo quản nguồn nguyên liệu , cách quản lý nhân viên . Chúng tôi dạy nghề MIỄN PHÍ cho những ai thực sự tâm huyết và quyết tâm . Vì chúng tôi muốn cùng bạn tạo nên công ăn việc làm ổn định , muốn giúp bạn có thu nhập ổn định và giúp bạn có 1 cái nghề để phát triển . Hãy đến với Gà rán An Vi để được trao lại kiến thức và kinh nghiệm !

Chúng tôi chỉ dạy nghề miễn phí cho những ai thực sự tâm huyết và yêu nghề, muốn làm chủ cuộc đời mình !

Liên hệ với chúng tôi ngay qua số hot line , zalo 0924005006

Tôi đợi cuộc gọi nhận tư vấn của các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *