Kinh doanh với số vốn ít

Ai cũng nghĩ rằng kinh doanh thì phải có nhiều tiền mới có thể làm được ,Quan niệm đó là sai , hoàn toàn sai . Vốn của bạn ở đây không hẳn là tiền, nó còn là kiến thức, là mối quan hệ, là kinh nghiệm , là thời gian và nhiều thứ khác nữa . Tại vì sao ? khi bạn cần mở 1 tiệm Gà Rán kinh doanh theo hình thức mang đi như hiện nay An Vi dang làm, bạn cần cái gì ? Cần có 1 ít vốn để thuê mặt bằng, bạn cần 1 ít vốn để làm quảng cáo bằng bảng hiệu, băng rôn, bạn cần 1 ít tiền để mua sắm xe và dụng cụ , nhưng số tiền bạn phải bỏ ra phụ thuộc vào kiến thức mà bạn có được, nếu như bạn biết chỗ làm quảng cáo giá rẻ và có bảo hành tốt, bạn sẽ tiết kiệm được 1 chút, nếu như bạn biết được chỗ nào bán dụng cụ , xe giá rẻ 1 chút bạn sẽ lại tiết kiệm được thêm 1 khoản nho nho, và cái vô cùng quan trọng và lâu dài đó chính là nguyên liệu bạn sử dụng, nếu bạn lấy được nguồn nguyên liệu giá tốt với chất lượng tốt , bạn không chỉ tiết kiệm được vốn ban đầu mà còn trong cả quá trình bạn kinh doanh sau này. Đó gọi là người có tầm nhìn . Kinh nghiệm bạn chưa có, nhưng bạn có thể nhờ nơi cung cấp nguyên Liệu cho bạn chỉ lại . An Vi dạy nghề miễn phí cho ai có nhu cầu mở tiệm Gà Rán – Khoai lang lắc , đó là 1 cơ hội rất tốt mà bạn đã có thể tiết kiệm chi phí ban đầu. Ngoài ra An vi còn hỗ trợ bạn về thiết kế bảng hiệu, xe, và hướng dẫn mua bộ dụng cụ để tránh làm mất thời gian vì khi đặt cọc 1 mặt bằng để kinh doanh thì thời gian của bạn mất đi nghĩa là tiền bạn đang mất đi.

An Vi luôn bên bạn hỗ trợ cho bạn hoàn thành được tốt nhât trong việc kinh doanh cùa mình với mong muốn bạn bỏ ra số vốn ít nhất thu về lợi nhuận cao nhất !

An Vi quan tâm đến những nỗi lo của bạn nên biết bạn đang cần gì và sẽ giúp bạn giải quyết mọi khúc mắc khi bạn đang lăn tăn không biết mở cửa hàng bán Gà Rán – Khoai lang lắc ra sao ?

An Vi không lấy tiền của bạn để làm giàu, mà sẽ giúp các bạn tự làm giàu cho chính mình ! chỉ cho các bạn kinh nghiệm chứ không làm sẵn hết mọi thứ rồi đem bỏ bạn giữa dòng đời để các bạn tự bơi ! Là 1 người sáng suốt An Vi tin rằng các bạn đủ tỉnh táo để quyết định điều mình đang làm .

Đt tư vấn : 0924 005 006

Nếu bạn đang quan tâm vấn đề mở tiệm Gà rán Khoai lang lắc  hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *